Citywood

   City Wood Việt Nam, thương hiệu về vật liệu gỗ nhựa cung cấp giải pháp toàn diện cho nhà phố. City Wood là nhà sản xuất các sản phẩm vỉ dùng trong trang trí nội và ngoại thất, vỉ gỗ tự nhiên, vỉ gỗ nhựa, vỉ nhựa...Nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm gỗ nhựa, hỗ trợ đại lý phát triển, cung cấp các giải pháp toàn diện trong thiết kế và thi công.
   

   Sản phẩm chất lượng
  
Bề mặt thẩm mỹ của gỗ, ít phải bảo trì, chịu thời tiết ngoài trời, mối mọt, nấm mốc là các đặc điểm nội trội của nhựa gỗ so với gỗ tự nhiên. Duy trì vẻ đẹp tồn tại lâu bền với thời gian.
   Gỗ nhựa City Wood được sản xuất và nhập khẩu có chọn lọc, dưới chế độ kiểm soát chất lượng tốt nhất. Đảm bảo về độ bền màu, chống cong vênh, chịu lực, với lượng mẫu mã phong phú đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  Mức giá phù hợp
   Chúng tôi cung cấp các mẫu mã, đồng thời các mức giá phù hợp với nhu cầu với bạn. Lựa chọn những dòng sản phẩm tùy theo tính năng và bề mặt thẩm mỹ để bạn cảm thấy phần tài chính hợp lý khi bỏ ra làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.
   Nếu bạn muốn dòng sản phẩm đẹp, bắt mắt, sang trọng hãy lựa chọn dòng gỗ nhựa PVC, nếu bạn muốn chắc bền nhất cho ngoài trời và bề mặt cảm nhận như gỗ tự nhiên mộc mạc hãy lựa chọn dòng gỗ nhựa PE.
  Đa dạng trong thiết kế
 
Tại City Wood, chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ các mẫu mã mà cung cấp các ý tưởng thiết kế có sẵn tuyệt vời nhất đến cho bạn. City Wood đảm nhận luôn thiết kế và lên ý tưởng độc đáo theo các hướng dẫn của chủ đầu tư.
   Chỉ cần gọi đến trò chuyện trực tiếp trên khung chat hoặc gọi đến số hotline, City Wood sẵn sàng đến khảo sát và tư vấn cho bạn ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.

   Giải pháp toàn diện
   Gỗ nhựa đã trở thành vật liệu thay thế gỗ tự nhiên ngày càng được ưa chuộng trên khắp thế giới. Gỗ nhựa hiện tại đã thay thế cả trong nội thất và ngoại thất. Các profile có sẵn thậm chí còn mang lại nhiều ý tưởng tạo hình hơn là so với gỗ tự nhiên.
   City Wood hiện đã cung cấp cả gỗ nhựa nội thất, ngoại thất, trang trí từ phòng khách, phòng ngủ, ban công, sân vườn, ngoài trời...   Dịch vụ chuyên nghiệp
  
Dịch vụ thi công chuyên nghiệp, với quy trình lên thiết kế, báo giá theo hạng mục và đội ngũ thi công kỹ thuật cao với bề dày kinh nghiệm sẵn có, chế độ của City Wood làm người thi công tận tình trong chăm sóc và lắp đặt chắc chắn sẽ không làm phụ lòng chủ đầu tư.
   Dịch vụ chuyên nghiệp đối với đại lý: Cung cấp mẫu mã tất cả profile của City Wood, cung cấp quyển mẫu khi đại lý có yêu cầu, tư vấn về phát triển, các mẫu mã đang được ưa chuộng trên thị trường, minh bạch về chính sách. City Wood mong muốn là đối tác suốt đời đối với các đại lý tận tâm.