Đặc tính

CITYWOOD WPC PE

Đặc tính của vật liệu tổng hợp được cấu tạo từ bột gỗ và hạt nhựa HDPE (nhựa tái chế) là khả năng chống chịu các điều kiện ngoại cảnh, thời tiết ngoài trời. Có bề mặt cảm nhận giống với gỗ tự nhiện nhất, 3 hệ màu chính: vàng nâu, cafe và xanh đen, 3 dạng bề mặt: vân sọc, in vân gỗ và cát sần.
Ứng dụng của gỗ nhựa gốc PE hầu hết là vật liệu làm sàn ngoài trời, sàn gỗ nhựa hồ bơi, sàn sân vườn, ban công, lối đi...Các dạng thanh hộp khác cũng được sản xuất và ứng dụng chủ yếu làm hệ lam chắn nắng, tạo hình nghệ thuật, hệ giàn hoa - pergola, các hệ hàng rào và cầu thang...

  
   Bền thời tiết, chống mục nát, không chứa hóa chất độc hại
   Gỗ nhựa Citywood sử dụng thành phẩm đạt chất lượng cao, kiểm duyệt chặt chẽ, gỗ nhựa có khả năng kháng các điều kiện nắng mưa, bão, gió, đặc biệt là kiểu thời tiết    nhiệt đới tại Việt Nam gấp nhiều lần so với gỗ tự nhiên. Khả năng chống cong vênh, co ngót hoặc nứt tự nhiên nếu thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
   Gỗ Nhựa PE có tỉ trọng lớn (Density = 1,1, tương đương với gỗ nhóm 1) vì vậy kháng hoàn toàn côn trùng có gây hại mà không cần sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào.
 


   Bề mặt tự nhiên, không trơn trượt, dễ dàng lắp đặt
   Ván sàn, vỉ có 60% cấu tạo là bột gỗ, tạo nên cảm giác thân thiện giống với gỗ tự nhiên nhất, bề mặt tấm gỗ nhựa được chà nhám tiết lộ phần gỗ và chống trơn hiệu quả.
   Gỗ nhựa cũng được gia công sẵn thành dạng thanh hoặc dạng vỉ tiện lợi cho việc lắp đặt, thậm chí bạn có thể tự lắp đặt tại nhà.

 


 100% Thân thiện với môi trường, gỗ nhựa bảo vệ hệ sinh thái
   Gỗ nhựa gốc PE được tạo thành từ bột gỗ xay nhỏ là các mảnh nhỏ còn sót lại trong quá trình chế biến gỗ tự nhiên, cùng nhựa tái chế HDPE, các thanh dạng thành phẩm vẫn có thể còn được tái chế sau quá trình sử dụng. Đem lại sản phẩm thân thiện nhất với môi trường.

 

 

CITYWOOD WPC PVC

Gỗ nhựa gốc nhựa PVC dẻo dai và phong phú trong các hình dạng, đặc tính của gỗ nhựa gốc pvc là mỏng và nhẹ vì vậy ít chịu sự co giãn do ảnh hưởng của nhiệt độ. Vật liệu loại này được chế tạo có một lớp ngoài do hệ khuôn tạo thành hoặc do lớp phủ phim tương tự như gỗ, bề mặt này cho vẻ bề ngoài của gỗ bóng đẹp mang lại vẻ sang trọng, điểm nhấn trong thiết kế. 
Ứng dụng của gỗ nhựa PVC bao gồm cả nội thất và ngoại thất, do đặc tính mỏng và nhẹ nên được chế tạo thành nhiều hình dạng khác nhau, đồng thời với bề mặt đẹp nên gỗ nhựa pvc thường được làm để tạo ra điểm nhấn trong nội thất và ngoại thất của ngôi nhà. Đối với nội thất thường sử dụng làm lam trần, ốp vách..., đối với ngoại thất thường sử dụng làm hệ lam chắn nắng, tạo hình nghệ thuật, dàn hoa, ốp tương hoặc chân tường.

Description: http://citywood.vn/uploads/images/39980140_2073854192647306_5474135620630609920_n.jpg

   Thiết kế mỏng nhẹ, độ giãn nở thấp, dễ lắp đặt
   Hầu hết các định dạng gỗ nhựa PVC đều được chế tạo mỏng, độ dày tối đa chỉ khoảng 8 mm, chất liệu nhựa này cho phép không cần tỉ trọng thanh lớn mà vẫn đảm bảo tính dẻo dai. Vì vậy gỗ nhựa PVC có mật độ thấp làm giảm nhẹ sự giãn nở do tác động của nhiệt độ. Vì vậy gỗ nhựa PVC được ứng dụng trong nhiều vị trí hơn, tạo hình nhiều hơn, đáp ứng các thiết kế khó.   Description: http://citywood.vn/uploads/images/z1084825987234_a42acfc8a920878cf391fd50cc858a65.jpg 
  Định dạng thanh phong phú
   Gỗ nhựa PVC được chế tạo trên nhiều khuôn mẫu khác nhau, từ làm các vật liệu ốp tường phẳng, ốp tường sóng, các dạng thanh càng đa dạng hơn nhỏ từ 40x12 mm đến 120x120 mm tạo ra muôn vàn các ý tưởng thiết kế bằng cách kết hợp các dạng thanh này trong cùng 1 khu vực trang trí.
   Đối với việc trang trí trong nhà cần có hệ xương hoặc không có hệ xương, tuy nhiên đối với ngoài trời bắt buộc phải có hệ xương thép gia cường và chống cong vênh.Description: http://citywood.vn/uploads/images/38806858_2049558828410176_3202360738685386752_n.jpg   
  Màu sắc đẹp mắt, sang trọng
  
Gỗ nhựa PVC được chế tạo có bề mặt được tạo màu và vân ngay khi ra khỏi khuôn hoặc được phủ 1 lớp phim bên ngoài cho màu sắc bóng đẹp, mang lại vẻ đẹp riêng biệt, điểm nhấn trong ngôi nhà hoặc cả công trình của bạn.
   Ngoài 3 màu sắc phổ biến Cherry, Teak, Walnut, đến hiện nay hệ màu sắc của gỗ nhựa PVC đã trở nên rất phong phú để người dùng có thể lựa chọn.